Giải Cầu lông, bóng bàn, quần vợt, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da năm 2024 thành công tốt đẹp

2024-04-14 15:39:00.0

Thiết thực chào mừng huyện Đại Từ đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023, Lễ hội Trà Đại Từ năm 2024; 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-4 và Ngày Quốc tế Lao động 1-5, trong 2 ngày (12 và 13-4), huyện Đại Từ đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tổ chức chức Giải thể thao, gồm các môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, quần vợt, bóng chuyền hơi và bóng chuyền da với trên 400 vận động viên tham gia. Dự chương trình có đ/c Đoàn Mạnh Thắng - PCT LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Mạnh Hoạt - PBTTTHU; đ/c Cao Việt Hùng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, GĐ TTCT huyện; đ/c Dương Văn Tuyên - PCT UBND huyện, trưởng BTC giải; các đồng chí thành viên BTC giải; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể và các nhà tài trợ.

Các vận động viên tham gia là đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn; cán bộ, giáo viên, học sinh các trường THPT trên địa bàn và quần chúng nhân dân địa phương. Về nội dung, môn Cầu lông được tổ chức thi đấu theo khối cơ quan và xã, thị trấn, phân theo từng nhóm tuổi đối với đôi nam và đôi nữ. Môn Bóng bàn, thi đấu không phân biệt khối cơ quan, xã, thị trấn với hình thức thi đấu đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ. Đối với môn Bóng chuyền da nam và Bóng chuyền hơi nữ, mỗi đơn vị có 1 đội tham gia. Riêng môn Quần vợt chỉ tổ chức thi đấu ở nội dung đôi nam, không phân biệt lứa tuổi.

Được sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Ban tổ chức, sự ủng hộ, đồng hành của các nhà tài trợ gồm: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đại Từ; Công ty cổ phần Nacico; Xí nghiệp thiếc Đại Từ (thuộc Công ty Kim loại màu); Đại diện Cầu lông Tiến Bộ và sự nhiệt tình, sôi nổi của các VĐV, sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những trận cầu đẹp mắt, tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng của Giải thể thao.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội, cá nhân đạt thành tích cao, ở từng nội dung của các môn thi đấu. Giải thể thao đã góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ trong cán bộ, công nhân viên chức lao động và quần chúng nhân dân; tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên chức lao động giao lưu, nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó, giải thể thao cũng là dịp để phát hiện, tuyển chọn các vận động viên có thành tích tham gia thi đấu cấp tỉnh.

Huyền Trang - Quang Tuấn