XÓM PHÚ HẠ, XÃ BẢN NGOẠI TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA XÓM

2023-09-18 14:15:00.0

Dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Chu Quang Hưng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Lê Văn Năm Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, CT UBMTTQ xã, và các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ công chức xã; Bí thư chi bộ, Trưởng xóm trên địa bàn xã và đại diện các hộ dân xóm Phú Hạ.

Ảnh không khí buổi lễ

Trải qua thời gian hơn 4 tháng triển khai tổ chức thi công xây dựng nhà văn hóa, ngôi nhà khang trang đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân trong xóm.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Hữu Đông phát biểu ghi nhận,  biểu dương những kết quả đã đạt được trong công cuộc xây dựng nông thôn mới của nhân dân xóm Phú Hạ trong thời gian qua, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng nhà văn hóa mới khang trang, đạt chuẩn nông thôn mới.

Ảnh nhà văn hóa mới

Nhà văn hóa xóm Phú Hạ xây dựng trên với tổng diện tích là 400 m2, trong đó diện tích nhà văn hóa 200m2 và có sức chứa trên 150 chỗ ngồi, với nguồn kinh phí chủ yếu là do nhân dân đóng góp xây dựng với tổng số tiền là 580 triệu đồng. Việc chính thức đưa công trình vào sử dụng có ý nghĩa hết sức to lớn, là nơi sinh hoạt cộng đồng, hội họp, đồng thời cũng là nơi vui chơi, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của toàn thể nhân dân trong xóm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Người viết bài: Mã Nguyễn Khánh
Nguồn tin: Đ/c Nguyễn Văn Hải - Cán bộ Công chức VH-XH xã Bản Ngoại