Xã Bản Ngoại tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

2023-08-23 18:30:00.0

Sáng ngày 23/08/2023 Đảng ủy xã Bản Ngoại tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Tham gia Hội thi có 15 thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Ảnh các thí sinh tham dự hội thi.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cừ, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy. Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Cán bộ công chức và các đồng chí đảng viên các chi bộ đến dự và cổ vũ hội thi.

Tham gia hội thi, thí sinh trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, phần thi thuyết trình và bốc thăm trả lời câu hỏi.

Kết quả hội thi, bà Đặng Thị Thành, Bí thư chi bộ Phú Hạ đạt giải Nhất

bà Nguyễn Thị Hải Yến, Bí thư chi bộ Lê Lợi, ông Trần Anh Dũng, Bí thư chi bộ Khâu Giang đạt giải Nhì

Bà Lê Thị Thu, Bí thư chi bộ Vai Cày, ông Nguyễn Văn Hải, Bí thư chi bộ La Dạ, ông Đinh Trung Hải, Bí thư chi bộ Rừng Vần đạt giải Ba

Các chi bộ đạt giải Khuyến khích