XÃ BẢN NGOẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ TRAO TẶNG BÌNH CHỮA CHÁY CHO HỘ NGHÈO NĂM 2024

2023-12-28 14:30:00.0

Sáng ngày 27/12/2023, tại nhà văn hóa xã Bản Ngoại, UBND xã Bản Ngoại tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và trao tặng bình chữa cháy cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo năm 2024.

Dự hội nghị:

• Đ/c Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch UBND xã
  • Đ/c Nguyễn Minh Tân, Trưởng Công xã.

Cùng toàn thể đại diện các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo được trao tặng bình chữa cháy trên địa bàn xã cùng góp mặt.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, 72 hộ gia đình thuộc diện được trao tặng bình chữa cháy đã được tập huấn, hướng dẫn người dân cách bảo quản, sử dụng bình chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại gia đình.

Việc cấp bình chữa cháy cho các hộ dân thuộc diện hộ nghèo không chỉ góp phần hoàn thành các nội dung chỉ chị của Thủ tướng về tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trong tình hình mới, mà quan trọng hơn, đã lan tỏa tinh thần phòng cháy chữa cháy trong cộng đồng, đồng thời, giúp các gia đình có thêm phương tiện để kịp thời dập tắt các đám cháy ngay từ ban đầu.

Đồng chí Trần Quang Duy, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy

Mã Nguyễn Khánh