Xã Bản Ngoại tổ chức Hội nghị gặp mặt nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

2024-02-01 09:15:00.0

Ngày 30/1, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bản Ngoại tổ chức Hội nghị gặp mặt nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và chia tay cán bộ công chức luân chuyển công tác.

Dự hội nghị có:

• Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bản Ngoại
  • Đồng chí Lương Văn Đường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bản Ngoại
  • Đồng chí Chu Quang Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bản Ngoại

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bản Ngoại đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các đồng chí cán bộ chủ chốt nguyên lãnh đạo xã Bản Ngoại qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bản Ngoại phát biểu tại hội nghị

Đồng thời thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã khẳng định: Để xã nhà đạt được những thành tựu nói trên, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong suốt một năm qua còn có sự đóng góp tâm sức, trí tuệ rất lớn của các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ chủ chốt của xã qua các thời kỳ. Nguyễn Hữu Đông, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bản Ngoại mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo xã tiếp tục quan tâm, góp ý để Đảng bộ xã ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Dịp này, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ đã bày tỏ sự vui mừng về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng của xã trong năm 2023. Đồng thời bày tỏ tin tưởng đội ngũ lãnh đạo xã hôm nay sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo, khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương, thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án, khâu đột phá nhằm đưa xã nhà Bản Ngoại phát triển toàn diện.

Người viết bài: Mã Nguyễn Khánh
Nguồn tin: Đ/c Ngô Thị Thêu - CC VH-XH