Xã Bản Ngoại, ra quân hưởng ứng cao điểm dọn dẹp vệ sinh môi trường

2023-10-16 08:30:00.0

Sáng ngày 14/10/2023, đồng loạt 19 xóm trên địa bàn xã Bản Ngoại ra quân hưởng ứng phong trào dọn dẹp vệ sinh môi trường đường làng, ngõ, xóm.

Qua 9 lần ra quân cao điểm phong trào “Bản Ngoại chung sức xây dựng môi trường sống xanh - sạch - đẹp” tại các điểm dân cư và các khu công cộng của các xóm được trồng các loại cây xanh như cây bóng mát, cây lâm nghiệp, cây ăn quả lâu năm, tỷ lệ đất cây xanh bình quân tại các xã đạt. tại các khu trung tâm, khu dân cư, khu vực có nhiều người đi lại được lắp điện chiếu sáng; 100% các công trình nhà văn hóa xóm, các địa điểm thể dục - thể thao, thường xuyên được chăm sóc, đảm bảo sạch - đẹp - an toàn.

Hoạt động dọn dẹp, tổng vệ sinh đảm bảo duy trì sáng - xanh - sạch - đẹp – an toàn tại các xóm được duy trì thường xuyên, định kỳ ít nhất mỗi tháng 1 lần. Các tuyến đường nội đồng, đường sản xuất thường xuyên được phát dọn,cải tạo, đảm bảo phục vụ sản xuất và vận chuyển hàng hóa thuận tiện.

Người viết bài: Mã Nguyễn Khánh
Nguồn tin: Đ/c Vũ Thi Xuân - Cán bộ Công chức Tư pháp xã Bản Ngoại