2024-03-02 21:45:00.0

Với mục riêu chung sức XD huyện Đại Từ đạt chuẩn huyện NTM nâng cao năm 2024. Ngày 02/3/2024 UBND xã Bản Ngoại tổ chức phát động hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân giáp Thìn 2024 và phát động phong trào chung sức xây dựng Bản ngoại đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2024.

Tới dự có Đ/c Lương Văn Đường - UV BTV, Phó BT Thường trực Đảng Uỷ

Đ/c Chu Quang Hưng - UV BTV, Phó BT đảng uỷ - CT UBND

Về dự còn có các đ/c lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức; tram y tế, hiệu trưởng các nhàn trường, các đ/c BTCB, trưởng xóm các xóm trên địa bàn xã

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - UV BTV, Phó CT UBND triển khai kế hoạch phát động đợt thi đua

Là một trong những địa phương được lựa chọn xây dựng xã NTM nâng cao năm 2024, đến nay xã Bản Ngoại đạt 11/19 tiêu chí NTM nâng cao còn 8 tiêu chí chưa đạt. Vì vậy để hoàn thành mục tiêu xã NTM nâng cao xã Bản Ngoại tập chung huy động mọi nguồn lực xây dựng NTM, huy động mọi nguồn lực đầu tư để mở rộng tuyến đường giao thông nông thôn với phương châm đẩy mạnh phong trào mở rộng đường  xóm 6m gắn với xây dựng NTM và phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn.

Đ/c Chu Quang Hưng - UV BTV, Bí thư Đảng uỷ, CT UBND phát động ra quân xây dựng NTM

Trong ngày ra quân xã Bản  ngoại trồng 1000 cây chuỗi ngọc tạo hàng rào xanh tại 02 xóm: xóm La Mận, xóm La Dạ đồng thời trên địa bàn các xóm thực hiện vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm sáng, xanh, sạch, đẹp, tại các trục đường xóm, thực hiẹn nạo vét kênh mương khơi thông cống rãnh đây là  các hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo sự quyết tâm chung sức đồng lòng của đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Bản Ngoại quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ góp phần cùng huyện Đại Từ xây dựng huyện NTM nâng cao.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày ra quân

Người viết bài: Ngô Thị Thêu
Nguồn tin: Ngô Thị thêu - CC VHXH