Tổ công tác rà soát, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới huyện Đại Từ làm việc tại xã Bản Ngoại

2022-04-14 17:00:00.0

Chiều ngày 14/4/2022, tại hội trường tầng 3 UBND xã Bản Ngoại: Tổ công tác rà soát, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện Đại Từ đã tổ chức làm việc tại xã Bản Ngoại để rà soát, đánh giá kết quả thực hiện Bộ tiêu chí xã Nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao của xã.

Ở xã: có các Lãnh đạo BCĐ, BQL Chương trình xây dựng NTM; cán bộ, công chức được giao phụ trách các chỉ tiêu, tiêu chí NTM; cán bộ phụ trách Chương trình xây dựng NTM của xã.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã báo cáo ngắn gọn, đầy đủ nội dung, số liệu theo yêu cầu tiêu chí.

Các đ/c Tổ viên Tổ công tác đã kiểm tra kết quả, rà soát các chỉ tiêu, tiêu chí đã được phân công phụ trách.

Tổ kiểm tra kết luận: xã đạt 12/19 tiêu chí xây dựng NTM, 7/19 tiêu chí xây dựng NTM nâng cao.

Người viết bài: Tạ Thị Phương Huế