Tham gia Hội thi “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính” huyện Đại Từ năm 2021

2021-11-27 14:52:00.0

Để chuẩn bị tham gia Hội thi “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính” huyện Đại Từ năm 2021 đạt hiệu quả cao, UBND xã đã ban hành Quyết định thành lập đội tuyển gồm 05 đồng chí tham gia:

1. Đc : Nguyễn Văn Hùng – PCT UBND xã - Trưởng đoàn

2. Đ/c: Tạ Thị Phương Huế - CC .VHXH - Thành Viên

3. Đ/c: Hứa Thị Lưu  - CC VP UBND  - Thành Viên

4. Đ/c: Nguyễn Văn Hải - CC VHXH  - Thành Viên

5. Đ/c: Ngô Quỳnh Nga  - Cán bộ NTM  - Thành Viên

05 đồng chí đã dành thời gian tìm hiểu sâu về công tác cải cách hành chính, chuẩn bị cho hội thi.

Sáng ngày 27.11.2021, 05 đồng chí trong đội tuyển dự thi đã có mặt tại điểm cầu UBND xã Bản Ngoại để tham gia Hội thi “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính” huyện Đại Từ năm 2021.

Đ/c: Ngô Mạnh Thơ - BT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đ/c: Nguyễn Hữu Đông – CT. UBND xã, Trưởng các đoàn thể và các cán bộ công chức xã đã đến cổ vũ và động viên cho hội thi đạt kết quả cao.

Đội thi xã Bản Ngoại đã trả lời đúng 30/30 câu hỏi trắc nghiệm, đồng thời hoàn thành phần thi tình huống do Ban tổ chức đưa ra.

Người viết bài: Tạ Thị Phương Huế