LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA XÓM ĐỒNG NINH, XÃ BẢN NGOẠI

2023-07-17 14:35:00.0

Sáng ngày, 15/7/2023 xóm Đồng Ninh, xã Bản Ngoại tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa xóm.

Đến dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Bí thư Đảng ủy, Chỉ tịch HĐND xã; Đồng chí Lương Văn Đường, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Chu Quang Hưng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; và các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ công chức xã; Bí thư chi bộ, Trưởng xóm trên địa bàn xã và đại diện các hộ dân xóm Đồng Ninh.

Ảnh không khí buổi lễ khánh thành nhà văn hóa

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Bí thư Đảng ủy, Chỉ tịch HĐND xã Bản Ngoại ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của cán bộ và nhân dân xóm Đồng Ninh trong thời vừa qua.

Cũng tại buổi lễ khánh thành nhà văn hóa, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đề nghị, trong thời gian tới, cán bộ và nhân dân xóm Đồng Ninh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, phong trào chung tay xây dựng thôn mới, xây dựng gia đình văn hóa, xóm văn hóa và các phong trào văn hóa khác.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu tại lễ khánh thành

Trải qua thời gian trên 3 tháng triển khai tổ chức thi công xây dựng nhà văn hóa, ngôi nhà khang trang đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân trong xóm.

Ảnh khuôn viên nhà văn hóa xóm Đồng Ninh

Ảnh lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm Đồng Ninh

Nhà văn hóa xóm Đồng Ninh xây dựng trên diện tích 920 m2, có sức chứa trên 150 chỗ ngồi, với nguồn kinh phí chủ yếu là do nhân dân đóng góp xây dựng trên một tỷ đồng. Việc đưa công trình vào sử dụng có ý nghĩa hết sức to lớn, là nơi sinh hoạt cộng đồng, hội họp và cũng là nơi vui chơi, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của toàn thể nhân dân trong xóm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Người viết bài: Mã Nguyễn Khánh
Nguồn tin: Đ/c Nguyễn Văn Hải - Cán bộ Công chức VH-XH xã Bản Ngoại