Lễ khánh thành – Bàn giao sân cỏ nhân tạo tại trường Tiểu học Bản Ngoại

2022-05-29 17:26:00.0

Sân cỏ nhân tạo tại trường Tiểu học Bản Ngoại với diện tích gần 500 m2 được hội phụ huynh học sinh trường Tiểu học Bản Ngoại đóng góp xây dựng. Hội phụ huynh học sinh trường Tiểu học Bản Ngoại đã trao tặng sân cỏ cho Ban giám hiệu trường Tiểu học Bản Ngoại với mong muốn con em mình có một sân cỏ khang trang phục vụ các tiết học ngoài trời và vui chơi, giải trí sau các giờ học căng thẳng.

Cô giáo Nguyễn Thị Huệ Hương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Bản Ngoại đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh học sinh.

Về dự với lễ khánh thành – Bàn giao sân cỏ nhân tạo, phòng giáo dục huyện Đại Từ, hội phụ huynh học sinh và UBND xã Bản Ngoại có lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng buổi lể.

Sau chương trình khánh thành, các học sinh của trường đá giao lưu với nhau và đội giáo viên của trường đá giao lưu với đội bóng phòng giáo dục

Người viết bài: Tạ Thị Phương Huế