2022-05-26 11:16:00.0

7h00’ ngày 26/5/2022, tại Nhà văn hóa xã Bản Ngoại, UB MTTQ xã phối hợp với Công an huyện Đại Từ và phòng Tài nguyên và Môi trường, tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và bảo vệ môi trường.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các cán bộ công chức xã và các đồng chí trong Ban công tác mặt trận tại các xóm.

Về với hội nghị, đồng chí Đồng Thị Minh Ánh – cán bộ đội cảnh sát cơ động, công an huyện Đại Từ - báo cáo viên tuyên truyền an toàn giao thông năm 2022 Công an huyện Đại Từ đã tuyên truyền tới toàn thể hội nghị các văn bản chỉ đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, các bộ, ngành liên quan, các văn bản của tỉnh, của huyện về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông.

Đồng chí Đồng Thị Minh Ánh đã đặc biệt lưu ý tới hội nghị các mức tăng hàng loạt mức phạt vi phạm giao thông từ 2022

Về với hội nghị, bà Ngô Thị Hải Yến – chuyên viên – báo cáo viên phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đại Từ đã tuyên truyền tới toàn thể hội nghị chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; Thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường, trao đổi kinh nghiệm xây dựng môi hình thu gom, phân loại rác thải tại nguồn ở cộng đồng dân cư...

Người viết bài: Tạ Thị Phương Huế