Xã Bản Ngoại phát động “TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022”

2022-01-10 11:16:00.0

Hòa chung với không khí tưng bừng cùng cả nước, chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ chuyền của dân tộc, năm Nhâm dần 2022. Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, "Lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái" từ ngàn sưa của dân tộc Việt Nam.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022”.

Thực hiện Kế hoạch số 01 của Ban chỉ đạo “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” của huyện Đại Từ, về tổ chức “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 10/01/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Bản Ngoại long trọng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và phát động “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022”. Hội nghị kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay với Đảng uỷ, chính quyền địa phương, chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn … trên địa bàn xã, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022.

Về dự hội nghị có:

Đ/c Ngô Mạnh Thơ                     - BTĐU, CT HĐND xã.

Đ/c Nguyễn Hữu Đông              - PBT ĐU, CT UBND xã

Đ/c Chu Quang Hưng                - PBT TTĐU

Và các đồng chí trong BTV ĐU, Trường trực HĐND, UBND, UBMTTQ các Ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức, công an xã Bản Ngoại; các Công ty, doanh nghiệp, các của hàng kinh doanh, các cơ quan trường học, trạm y tế và các nhà hảo tâm về dự và ủng hộ “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” của xã.

Về dự hội nghị còn có các đ/c BTCB, Trưởng xóm, TĐT dân quân 19 xóm trên địa bàn xã

1. Mở đầu chương trình: đ/c Ngô Mạnh Thơ, BTĐU, CT HĐND, Trưởng BCĐ thực hiện “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” của xã Bản Ngoại, lên phát biểu khai mạc hội nghị,

2. Tiếp theo chương trình: đ/c Nguyễn Văn Hải – CC VHXH thông qua QĐ thành lập BCĐ thực hiện “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” của xã Bản Ngoại.

3. Tiếp theo chương trình: đ/c Lê Văn Năm UV BTV, CT UBMTTQ xã, Phó trưởng ban TT BCĐ “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” của xã lên triển khai KH thực hiện “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” của xã Bản Ngoại.

4. Tiếp theo chương trình: đ/c Nguyễn Hữu Đông PBTĐU, CT UBND xã, Phó trưởng BCĐ “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” của xã, lên phát động ủng hộ “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” trên địa bàn xã Bản Ngoại.

5. Tiếp theo chương trình: công ty Thagaco đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, các của hàng, nhà hàng kinh doanh, các nhà hảo tâm về dự và ủng hộ “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” của xã Bản Ngoại lên phát biểu với hội nghị.

6. Tiếp theo chương trình, là phần trao tặng ủng hộ và tiếp nhận ủng hộ của các công ty, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm

7. Tiếp theo chương trình là phần ủng hộ của các đại biểu dự hội nghị

Người viết bài: Tạ Thị Phương Huế
(Nguồn tin: Đ/c Nguyễn Văn Hải)