Hội nghị triển khai công tác PCCC và một số nội dung công việc của UBND xã

2021-12-03 10:53:00.0

Sáng ngày 3/12/2021: UBND xã Bản Ngoại tổ chức Hội nghị triển khai công tác PCCC và một số nội dung công việc của UBND xã.

Thành phần: Lãnh đạo UBND xã, các công chức xã và 19 Đ/c Trưởng xóm trên địa bàn xã.

* Về Công tác Phòng cháy chữa cháy: UBND xã đã triển khai Nghị định 136 về PCCC, thông qua Kế hoạch cao điểm về tuyên truyền và kiểm tra về PCCC tới các đồng chí trưởng xóm. Đề nghị các đồng chí Trưởng xóm kiểm tra và ký cam kết về PCCC đối với tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã. Đồng chí Văn hóa – xã hội sẽ thực hiện xây dựng bản tin tuyên truyền về PCCC và cứu nạn cứu hộ phát trên trạm truyền thanh của xã.

* Triển khai công tác thi đua khen thưởng đối với các xóm:

Mỗi xóm bầu 01 hộ dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và gửi hồ sơ khen thưởng về UBND xã qua đ/c Hứa Thị Lưu – công chức Văn phòng - Thống kê.

Người viết bài: Tạ Thị Phương Huế