Hội nghị giao ban UBND xã tháng 01 năm 2022

2022-01-07 09:27:00.0

Ngày 07 tháng 01 năm 2022, UBND xã tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2021, phương hướng nhiệm vụ tháng 01 năm 2022. Đ/c Nguyễn Hữu Đông, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo ĐU- TTHĐND-UBND-MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các CBCC, CB không chuyên trách UBND xã.

Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2021, phương hướng nhiệm vụ tháng 01 năm 2022. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, trên cơ sở các ý kiến trao đổi tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Hữu Đông CT UBND xã- chủ trì hội nghị đã thống nhất kết luận giao nhiệm vụ tháng 01 với các nội dung sau:

1. Công tác Phòng chống dịch Covid-19

- Đề nghị các đồng chí trong Ban chỉ đạo tăng cường bám sát cơ sở, chỉ đạo quản lý chặt chẽ người từ nơi khác trở về địa phương, yêu cầu phải qua Trạm y tế khai báo và làm test nhanh.

+ Quản lý chặt chẽ các trường hợp cách ly tại nhà.

+ Đối với đám hiếu, hỷ hạn chế số người và yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng dịch.

2. Công tác Tài chính- Kế toán.

- Yêu cầu đồng chí Tuyến thanh quyết toán dứt điểm các khoản ứng và các chứng từ hiện nay đã có hồ sơ đề nghị viết phiếu chi.

- Chuẩn bị kinh phí chi cho hoạt động Tết, quà tết cho CBCC.

- Tham mưu tờ trình xin cấp kinh phí giải phóng mặt bằng và tờ trình đầu tư xây dựng Trung tâm văn hóa thể thao xã.

- Tham mưu thanh quyết toán kinh phí Trung tâm học tập cộng đồng

- Hướng dẫn các xóm thanh quyết toán Hội nghị khu dân cư.

3. Công tác Địa chính

- Đ/c Trần Thị Minh Sáng : Chủ động liên hệ với đơn vi đo đạc để chỉnh sửa lại Đồ án Quy hoạch Trung tâm xã.

- Ban hành Thông báo thực hiện việc tháo dỡ tường rào hộ ông Quân xóm Ba Giăng.

- Tham mưu hoàn thiện hồ sơ Trung tâm Văn hóa thể thao xã.

- Tham mưu giải quyết tồn đọng các đơn thư.

- Chuẩn bị hồ sơ, sắp xếp các hồ sơ về công tác Quản lý đất đai trên địa bàn, chuẩn bị chu đáo phục vụ Đoàn Thanh tra của huyện trong tháng 7 năm 2022.

4. Công tác Văn hóa

+ Đồng chí Nguyễn Văn Hải: Tham mưu Hội nghị triển khai vận động Tết vì người nghèo vào ngày 10/01/2022.

- Tổng hợp số lượng quà, phân bổ quà chuẩn bị cho Hội nghị gặp mặt đối tượng gia đình chính sách.

+ Đồng chí Tạ Thị Phương Huế: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 Trước trong và sau Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

5. Công tác Văn phòng – Thống kê

- Tham mưu hoàn thiện hồ sơ nâng lương trước thời hạn theo quy định.

- Tham mưu thực hiện tốt việc chấm điểm Chỉ số CCHC năm 2021.

6. Công tác NTM

- Đồng chí Nguyễn Văn Hùng: Chỉ đạo các xóm đẩy nhanh tiến độ cấp và tiếp nhận xi măng xây dựng đường GTNT, đẩy nhanh tiến độ thi công xong trước Tết Nguyên đán.

- Chỉ đạo đồng chí Nga xây dựng Kế hoạch NTM năm 2022.

7. Công tác Quân sự

- Tham mưu thực hiện tốt công tác quân sự theo kế hoạch.

- Quản lý chặt chẽ công dân khám tuyển nhập ngũ năm 2022.

- Tham mưu xây dựng Kế hoạch lao động công ích năm 2022, huy động các xóm thực hiện việc phát dọn đường, mương trước Tết.

- Phối hợp với Công an xã tổ chức tuần tra kiểm soát trước trong và sau tết.

8. Công tác an ninh

- Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát đối tượng trộm cắp taị các xóm

- Xây dựng Kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Người viết bài: Tạ Thị Phương Huế
(Nguồn tin: Đ/c Hứa Thị Lưu)