Đoàn công tác của huyện kiểm tra tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Bản Ngoại

2024-02-16 20:47:00.0

Chiều ngày 15/02/2024 (tức ngày mồng 6 tháng giêng năm Giáp Thìn) đoàn công tác của huyện do đồng chí Ngô Thế Bình - PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã Bản Ngoại. Đoàn đã được nghe báo cáo kết quả trước, trong và sau dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của tỉnh, huyện, tổ chức cho nhân dân đón tết vui vẻ, an toàn và tiết kiệm. Tổ chức tốt việc thăm hỏi gia đình chính sách trên địa bàn cũng như có sự hỗ trợ kịp thời cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết. Tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao mừng đảng, mừng xuân Giáp Thìn, tết trồng cây ra quân đầu năm và chỉ đạo sản xuất vụ xuân  năm 2024. Đến nay toàn xã đã gieo cấy đạt trên 80% diện tích. Qua đây đoàn công tác  đã ghi nhận và đánh giá cao sự lỗ lực của của địa phương trong việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết để nhân dân được đón tết vui xuân, đồng thời đồng chí trưởng đoàn đã đề nghị địa phương cần bắt tay ngay vào việc xây dựng NTM nâng cao năm 2024, rà soát từng việc cụ thể như rà soát đất đai, giao thông, thuỷ lợi, tiếp tục rà soát các chỉ tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đặc biệt là chỉ tiêu phát triển đảng viên quan tâm thực hiện thu ngân sách tăng thu nhập cho người dân.

Người viết bài: Ngô Thị Thêu
Nguồn tin: Ngô Thị thêu - CC VHXH