Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã chúc mừng Trạm y tế xã Bản Ngoại nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

2022-02-27 14:35:00.0

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022). Ngày 25/02/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Trạm y tế xã Bản Ngoại nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Trưởng đoàn do đồng chí Nguyễn Hữu Đông – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã.

Tại Trạm y tế xã, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Hữu Đông đã gửi tới đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại trạm lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm ngày truyền thống của Ngành Y tế. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả và sự cống hiến không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân viên y tế tại trạm, các đồng chí lãnh đạo xã đánh giá rất cao, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của Trạm y tế xã trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, cũng như thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn khác.

Trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo xã đề nghị Trạm y tế xã tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn xã, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trạm trưởng trạm thay mặt đội ngũ nhân viên y tế xã đã gửi lời cám ơn chân thành đến Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã đã đến chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Trạm y tế xã Bản Ngoại nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam./.

Người viết bài: Tạ Thị Phương Huế
Nguồn tin: Đ/c Hứa Thị Lưu