Đại lễ Phật đản tại chùa Ninh Giang, xã Bản Ngoại

2022-05-10 10:32:00.0

Hòa chung không khí Kính mừng Đại lễ Phật đản sáng ngày 10 tháng 05 năm (tức ngày mồng 10 tháng 4 năm Nhâm Dần) tại chùa Ninh Giang, xã Bản Ngoại, long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2566, Dương lịch 2022.

Về tham dự và chứng minh buổi lễ có: Thầy Tường; Ban hộ tự chùa Ninh Giang cùng chư Tôn đức Tăng - ni, phật tử trên địa bàn xã tham dự. Đại diện chính quyền xã có Đ/c Nguyễn Hữu Đông – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Đ/c Lê Văn Năm – chủ tịch UB MTTQ xã; bà Hứa Thị Lưu – công chức VPTK, bà Tạ Thị Phương Huế - công chức VHXH.

Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã, ông Nguyễn Hữu Đông – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng buổi lễ.

Tại buổi lễ Đại diện Chính quyền đồng chí Đ/c Lê Văn Năm – chủ tịch UB MTTQ xã thay mặt lãnh đạo xã Bản Ngoại có bài phát biểu chúc mừng buổi lễ.

Đại diện Lãnh đạo xã, các tăng - ni, phật tử thực hiện nghi thức tắm phật.

Các tăng ni, phật tử trên địa bàn xã luôn gắn bó, đoàn kết Tôn giáo và đoàn kết Dân tộc, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch xã gửi lời chúc đến toàn thể Tăng ni, Phật tử trên địa bàn xã đón một mùa Phật Đản vui tươi, an lạc, hạnh phúc.

Người viết bài: Tạ Thị Phương Huế