Sôi nổi liên hoan học sinh tuyên truyền giỏi huyện Đại Từ

2023-12-26 08:34:00.0

Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ vừa tổ chức Liên hoan học sinh tuyên truyền giỏi và tổng kết cuộc thi sáng tác tranh tuyên truyền, cổ động chào mừng huyện Đại Từ về đích NTM năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Cao Việt Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Liên hoan  học sinh tuyên truyền giỏi và tổng kết cuộc thi sáng tác tranh tuyên truyền, cổ động huyện Đại Từ Chào mừng huyện Đại Từ về đích nông thôn mới năm 2023 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo, giáo viên làm tổng phụ trách trường THCS, TH&THCS trong huyện và thu hút hơn 12.000 học sinh cấp THCS tham gia hưởng ứng, sáng tác, trong đó 51 tác giả có các tác phẩm tranh dự thi  đạt giải trong Cuộc thi sáng tác tranh tuyên truyền, cổ động năm 2023 tham dự.

Các cụm chuyên môn tham gia Liên hoan trải qua 3 phần thi: Phần thi thuyết trình tranh cổ động, tuyên tuyền theo chủ đề tự chọn; Tìm hiểu kiến thức và tương tác hiểu ý đồng đội và Tuyên truyền viên giỏi với chủ đề “Tự hào thiếu nhi Đại Từ trên quê hương nông thôn mới”. Đây là hoạt động Thực hiện Đề án 1299 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ tổ chức chương trình Liên hoan nhằm đẩy mạnh các nội dung giáo dục chính trị cho học sinh các nhà trường, tuyên truyền, nâng cao hiểu biết của học sinh về quá trình xây dựng, về đích nông thôn mới năm 2023 huyện Đại Từ.

Thông qua hội thi với mong muốn mỗi học sinh sau khi tham gia Liên hoan sẽ đều sẽ trở thành tuyên truyền viên giỏi tại các nhà trường, gia đình, góp phần xây dựng trường học văn minh, thân thiện, hạnh phúc. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho 5 cụm thi đua xuất sắc tham gia hội thi.

Quang Tuấn