Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ nâng cao mức sống cho gia đình người có công tại xã Phục Linh

2021-09-16 15:40:00.0

Ngày 15-9, Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Thái Nguyên phối hợp với huyện Đại Từ tổ chức tới thăm và trao kinh phí hỗ trợ  cho bà Nguyễn Thị Thủ, xóm Khuôn 2, xã Phục Linh, là hộ nghèo người có công với cách mạng. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Đăng Minh – PCT UBND huyện.

Bà Nguyễn Thị Thủ, năm nay đã 87 tuổi, sống đơn thân, thuộc diện hộ nghèo của xã. Trước đây, bà Thủ tham gia kháng chiến và được tặng thưởng huân huy chương. Ngân hàng nhà nước tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 13,2 triệu đồng, giúp bà nâng cao mức sống, tiếp cận được với các dịch vụ xã hội cơ bản, động viên bà Thủ vươn lên thoát nghèo.  Đây là tấm lòng, tình cảm của các cán bộ, công chức ngân hàng nhà nước tỉnh Thái Nguyên gửi đến những hộ gia đình còn nghèo khó có thành viên là người có công với cách mạng, tri ân, biết ơn những thế hệ đi trước đã  hy sinh, cống hiến tuổi thanh xuân cho nền độc lập, tự do và cuộc sống bình yên ngày hôm nay.

T/h: Bích Đào – Vũ Hải