Huyện uỷ công bố Quyết định công tác cán bộ tại thị trấn Hùng Sơn

2024-03-19 08:37:00.0

Ngày 18/3, tại thị trấn Hùng Sơn, Thường trực Huyện ủy Đại Từ tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Phạm Duy Hùng, UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thế Bình, UVBTV Huyện uỷ, PCT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cừ, UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Quyết, UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn; Trần Đăng Minh, UVBCH Đảng bộ huyện Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị,  lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã cống bố quyết định số 4005 về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Quang Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đại Từ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Trấn Hùng Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 15/03/2024. Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Duy Hùng, UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí Nguyễn Quang Hải trong thời gian qua, và mong muốn đồng chí Nguyễn Quang Hải sẽ luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn, tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm trong công tác của mình cùng tập thể Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Quang Hải cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện, trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thu Phương