Công bố quyết định bổ nhiệm GĐ Trung tâm Y Tế Huyện Đại Từ

2021-09-02 09:25:00.0

Ngày 01/9, Sở Y Tế Tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm GĐ Trung tâm Y Tế huyện Đại Từ, tới dự có Đ/c Đặng Ngọc Huy UVBCH Đảng bộ Tỉnh Giám đốc Sở Y Tế Tỉnh Thái nguyên, Đ/c Phạm Quang Anh PBT Chủ tịch UBND Huyện, Trần Đăng Minh PCTUBND Huyện.

Tại hội nghị Sở Y Tế Thái Nguyên đã công bố quyết định số 2776 của CTUBND Tỉnh Thái Nguyên về việc Bổ nhiệm giám đốc TT Y Tế huyện Đại Từ đối với Ông Lê Văn Quang sinh ngày 6/9/1973 Phó GĐ Bệnh viện C giữ chức Giám đốc TT Y Tế huyện Đại Từ thuộc Sở Y Tế Tỉnh Thái nguyên kể từ ngày 1.9.2021. Tại hội nghị Giám đốc Sở Y Tế Tỉnh TN và lãnh đạo huyện Đại Từ đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Văn Quang được bổ nhiệm làm Giám đốc TT Y Tế huyện Đại Từ, các đ/c mong muốn trên cương vị công tác mới Đ/c Giám đốc TT Y Tế huyện sẽ phát huy năng lực trình độ của bản thân và kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện C có những đóng góp tích cực trong công tác Y tế của huyện Đại Từ ngày càng lớn mạnh góp phần tích cực vào việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện .

Phát biểu nhận nhiệm vụ Đ/c Lê Văn Quang Giám đốc TT Y Tế huyện Đại Từ đã quyết tâm cùng tập thể ban GĐ và đội ngũ những CB viên chức trung tâm sẽ phát huy những thành tích của trung tâm , hoạt động tích cực hơn nữa đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhân dân về khám , điều trị và chăm sóc sức khỏe đặc biệt là ngay từ tuyến cơ sở , trước mắt làm tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19 ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay .

T/h : Quang Tuấn