Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện động viên doanh nghiệp và người lao động Công ty Cổ phần Nhiệt điện An Khánh đầu năm mới

2024-02-17 10:55:00.0

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, động viên lãnh đạo, cán bộ, người lao động tại Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh. Cùng tham dự với đoàn có đồng chí Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Nam Tiến Phó bí thư huyện ủy, quyền chủ tịch UBND huyện.

Tiếp đoàn, Đại diện công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh đã báo cáo kết quả sản xuất năm 2023, công tác chăm lo tết cho cán bộ, nhân viên và người lao động. Trong năm 2024, Công ty đã xây dựng kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu cụ thể nhằm tăng lợi nhuận, tăng trên 10% so với năm 2023. Cụ thể: Dự kiến sản lượng điện năng 800 triệu kWh; doanh thu sản xuất điện 1.650 tỷ đồng; thu nhập bình quân người lao động 10,5 triệu đồng/người/tháng; lợi nhuận 30 tỷ đồng và nộp ngân sách nhà nước 150% kế hoạch được giao.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Hoàng Sơn và Đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng đến Công ty và người lao động; đồng thời, đánh giá cao tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân, người lao động của các doanh nghiệp đã nhanh chóng đi vào sản xuất, kinh doanh ổn định ngay sau Tết. Với khí thế sản xuất hăng hái, thi đua ngay từ đầu năm mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sản xuất kinh doanh cũng như hoạt động công đoàn và các phong trào thi đua, qua đó tiếp tục tạo ra những sản phẩm có sức cạnh tranh cao, giải quyết việc làm cho người lao động và đóng góp vào ngân sách địa phương.

Thu Phương