Đồng chí Nguyễn Thị Loan UVBTV, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra huyện ủy thăm, động viên sản xuất đầu năm tại công ty Than Núi Hồng – VVMI

2024-02-17 10:11:00.0

Cùng ngày, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thị Loan UVBTV, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, động viên sản xuất đầu năm tại công ty Than Núi Hồng – VVMI.

Tại  nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo công  ty Than Núi Hồng – VVMI  báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế và công tác chăm lo tết cho cán bộ, nhân viên và người lao động của đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Loan UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của công  ty trong việc giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trong thời gian qua.  Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí  Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy chúc lãnh đạo, công nhân, người lao động công ty Than Núi Hồng - VVMI nhiều sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới. Đồng thời mong muốn trong năm mới Giáp Thìn với không khí thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm, công ty Than Núi Hồng - VVMI sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đạt mức tăng trưởng cao, tiếp tục nâng cao đời sống người lao động và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội và các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Thu Phương