Đồng chí Nguyễn Nam Tiến Quyền Chủ tịch UBND Huyện kiểm tra tiến độ các công trình giao thông, xây dựng trên địa bàn huyện

2023-12-23 08:33:00.0

Ngày 22/12, Đồng chí Nguyễn Nam Tiến UVBTV Quyền Chủ tịch UBND Huyện đã đi kiểm tra tiến độ các công trình giao thông, xây dựng trên địa bàn huyện gồm các xã Tân Thái, TT Hùng Sơn, Tiên Hội, Bản Ngoại và La Bằng, cùng đi có đại diện các phòng ban, các xã TT và đơn vị thi công xây dựng.

Qua kiểm tra các công trình đến nay đều đã triển khai thực hiện thi công và đang làm mặt bằng để thi công có một số công trình đã triển khai xây dựng và thi công xong đã bàn giao đưa vào xử dụng như Tuyến đường liên xã Ký Phú - Văn Yên (địa phận xóm Gió xã Ký Phú), Đường liên xóm Tân Tiến - Bãi Chè - Hồng Nghè xã An Khánh, các công trình này đều đáp ứng được các yêu cầu về kỹ mỹ thuật và theo thiết kế đã đề ra.

Tại buổi khảo sát đoàn công tác đã đánh giá cao việc triển khai thi công các công trình đưa vào sử dụng, đồng chí trưởng đoàn đề nghị các đơn vị liên quan và BQL các dự án huyện cần đẩy nhanh tiến độ các công trình còn lại đáp ứng yêu cầu về thời gian, kỹ thuật, và chất lượng công trình, tránh gây thất thoát lãng phí, đảm bảo các yêu cầu theo thiết kế đã đề ra.

Quang Tuấn