Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm và động viên các doanh nghiệp đầu năm mới

2024-02-17 10:29:00.0

Cùng ngày, đoàn công tác của huyện do đồng Nguyễn Mạnh Hoạt – PBT TTHU làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên sản xuất đầu năm tại Cty TNHH khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo, Cty may TNG chi nhánh may Đại Từ và cty cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco. Cùng đi có đại diện các phòng ban của huyện.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt – PBT TTHU đã thông tin nhanh đến lãnh đạo các công ty doanh nghiệp và người lao động những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đại Từ trong năm 2023 và mục tiêu trọng tâm năm 2024 của huyện là thực hiện thành công huyện nông thôn mới nâng cao, phấn đấu trở thành huyện có nền kinh tế nông nghiệp xanh hàng đầu tỉnh Thái Nguyên, tập trung thu hút đầu tư và phát triển du lịch. Đại diện các công ty, nhà máy đã báo cáo kết quả sản xuất năm 2023 và định hướng, chiến lược phát triển trong năm 2024, việc chăm lo đời sống cho cán bộ, người lao động trong dịp tết Nguyên Đán 2024. Nhân dịp đầu xuân, đồng chí PBT TTHU gửi lời chúc mừng năm mới tới các lãnh đạo và người lao động trong các công ty ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của các công ty đã đạt được trong năm 2023, qua đó góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội, công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn trong năm mới Giáp Thìn với không khí thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm, các đơn vị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đạt mức tăng trưởng cao, tiếp tục nâng cao đời sống người lao động và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội và các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời cũng khẳng định huyện sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển.

Bích Đào