Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà giáo xứ Yên Lãng

2023-12-23 08:51:00.0

Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2023, đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó bí thư TT  Huyện ủy làmTrưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà giáo xứ Yên Lãng.

Tại đây đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó Bí thư TT  Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của toàn thể bà con giáo dân tại giáo xứ Yên Lãng trong việc chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; bảo đảm cho đồng bào công giáo có cuộc sống tốt đẹp; từng bước tăng cường, củng cố mối quan hệ đoàn kết dân tộc. Đặc biệt trong năm 2023 bà con giáo dân xã Yên Lãng đã tích cực hiến đất, tài sản trên đất mở rộng đường xóm 6m. Đồng chí cũng thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của các gia đình giáo dân và chúc bà con luôn mạnh khỏe, đón Giáng sinh an lành, may mắn.

Trong thời gian tới, đồng chí bày tỏ mong muốn Ban hành giáo tại giáo xứ Yên Lãng tiếp tục phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể ở địa phương trong việc chăm lo cho đời sống của bà con giáo dân và mong bà con giáo dân luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua ở địa phương...

Thay mặt giáo dân các vị chức sắc trong giáo xứ Yên Lãng và linh mục Đỗ Công Viên  đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, ngành, địa phương đối với bà con giáo dân trong dịp Lễ Noel. Đồng thời khẳng định giáo dân ở  giáo xứ Yên Lãng  sẽ luôn đoàn kết, sống “tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước”, cùng nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thu Phương