Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đi kiểm tra tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán tại các xã Khôi Kỳ và Mỹ Yên

2024-02-17 09:49:00.0

Ngày 15/2, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó bí thư TT  Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán tại các xã Khôi Kỳ và Mỹ Yên, tham dự cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Cừ UVBTV Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Làm việc với Cấp ủy, chính quyền xã Khôi Kỳ và Mỹ Yên đoàn đã nghe lãnh đạo xã báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn,  theo đó Cấp ủy, Chính quyền  2 xã đã chỉ đạo các ban nghành đoàn thể cùng với sự  nỗ lực cố gắng của nhân dân các dân tộc trong xã nhân dân đã đón Tết vui vẻ, đầm ấm, đảm bảo 100% các gia đình đều có tết. An ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau Tết trên địa bàn cơ bản ổn định. Ngay trước Tết Nguyên đán bà con nông dân đã làm đất, gieo mạ, để ăn Tết xong, bắt tay ngay vào cấy vụ xuân đúng khung thời vụ. Đồng thời các xã đã tiếp nhận và tổ chức tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo; tổ chức tặng quà, chúc thọ các cụ từ 70 đến 90 tuổi. Trong những ngày tết các xóm đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi tạo khí thế phấn khởi cho nhân dân ngay từ những ngày đầu năm mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó bí thư TT huyện ủy đánh giá cao việc triển khai hiện tốt công tác chuẩn bị tết và đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm của xã Khôi Kỳ, Mỹ Yên. Đồng thời đề nghị, ngay từ đầu năm cấp ủy, chính quyền 2 xã chỉ đạo nhân dân bắt tay ngay vào sản xuất nông, lâm nghiệp, tập trung thực hiện các chỉ tiêu đã giao trong năm 2024 và thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thu Phương