Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra sản xuất đầu năm tại các xã An Khánh và Cù Vân

2024-02-16 08:32:00.0

Ngày 15-2 Đoàn công tác của huyện do đ/c Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ Tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy, CTHĐND Huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình vui tết đón xuân năm 2024 và công tác phát triển KTXH  tại các xã An Khánh và Cù Vân

Tại 2 xã trên Lãnh đạo các xã  An Khánh và Cù Vân đã báo cáo công tác vui xuân đón , qua báo cáo các xã đều thực hiện việc đón tết tiết kiệm, an toàn, đảo bảo 100% các gia đình đều có tết.  Ngay từ những ngày đầu năm thời tiết nắng ấm, bà con nông dân xã An Khánh và Cù Vân đã tấp nập xuống đồng khẩn trương sản xuất vụ xuân. Với thời tiết thuận lợi của đầu xuân hòa nhịp với khí thế làm việc khẩn trương, là động lực để nông dân đẩy nhanh tiến độ sản xuất đúng khung thời vụ. Ban chỉ đạo sản xuất các xã đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các xóm và bà con nông dân gia tăng diện tích lúa lai. Theo dự kiến trong vụ xuân này  An Khánh và Cù Vân  diện tích lúa lai tăng hơn nhiều so với vụ so với vụ xuân 2023.

Tại các xã đồng chí Phạm Duy Hùng Bí thư Huyện ủy, CTHĐND huyện đã chỉ đạo 2 xã An Khánh và Cù Cù Vân cần tập trung thực hiện thành công xã NTM nâng cao trong năm 2024 đẩy mạnh mở rông đường xóm 6m , tập trung thực hiện việc thu ngân sách , có những giải pháp để tháo gỡ những tồn tại hạn chế trong năm qua và thực hiện tốt việc phát triển KTXH trong năm 2024.

Quang Tuấn