Đảng bộ quân sự huyện tổ chức Đại hội lần thứ 7, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2020-05-22 00:00:00.0

Ngày 19/5, Đảng bộ quân sự huyện Đại Từ tổ chức Đại hội Đảng bộ quân sự huyện lần thứ 7, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Ngô Hồng Thái - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo chỉ huy, cơ quan và các đơn vị trực thuộc; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện.

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Quân sự huyện Đại Từ đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ 6; bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của lực lượng vũ trang huyện để làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; các tiềm lực trong khu vực phòng thủ từng bước được củng cố, tăng cường. Công tác xây dựng Đảng bộ được quan tâm chú trọng; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng được nâng lên. Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện ngày càng được nâng lên, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác giáo dục quốc phòng an ninh, giáo dục chính trị tư tưởng cho các đối tượng đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Công tác xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật ngày càng đi vào chiều sâu; 100% cán bộ, đảng viên chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật của quân đội; hoàn thành 100% chương trình, nội dung huấn luyện cho các đối tượng và tham gia Hội thi, Hội thao luôn đạt kết quả tốt. Công tác hậu cần, tài chính và công tác kỹ thuật luôn được đảm bảo chu đáo, chặt chẽ, phục vụ hiệu quả trong thực hiện các nhiệm vụ. Kết quả đánh giá hàng năm, các chi, đảng bộ, đảng viên đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ Quân sự huyện 5 năm liên tục đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Trong nhiệm kỳ mới Đảng bộ Quân Sự tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên; tập trung nâng cao chất lượng công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, xử lý kịp thời các tình huống, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện khóa 7, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025

T/h: Thu Phương